26สิงหาคม2556 เวลา 13.00 ณ ห้องสมุดมีชีวิต บริษัท ซีพีคอมซูเมอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ถุงยางอนามัยวันทัชร่วมกับคลินิกสุขภาพเคลื่อนที่ ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาดชาดไทย และองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมโครงการโรดโชว์ Love&Learn รักต้องเรียนรู้ ให้กับนักเรียนโรงเรียนชลกันยานุกูล แสนสุข เพื่อให้ความรู้เรื่อง เพศศึกษา การป้องกันโรคเอดส์ และท้องไม่พร้อม ณ ห้องสมุดมีชีวิต ได้รับความรู้มากมาย เป็นประโยชน์ต่อวัยรุ่น ยุคนี้

<<คลิกดูภาพที่นี่>>