30 สิงหาคม 2556 แสนสุขเกมส์

นายจำโนทย์ ปล้องอุดม ผู้อำนวยการโรงเรียนชลกันยานุกูล แสนสุข เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาสี saensuk games56 ณ โดม โรงเรียนชลกันยานุกูล แสนสุข การดำเนินการจัดการแข่งขัน นำโดยนายสุคนธ์ ชะบา หัวหน้ากลุ่มสาระพลศึกษา สุขศึกษา มีทั้งกีฬาทีม และกีฑา มีผู้ร่วมการแข่งขัน สีเหลือง สีเขียว สีม่วง และสีแดง มีการประกวดกองเชียร์ ลีดเดอร์ สวยงามสนุกสนานตามแบบ ชนส เรียกว่าแต่ละสีไม่น้อยหน้ากันเลย (ทุ่มทุนสร้าง สำหรับงานนี้) <<<คลิกดูภาพที่นี่>>>