กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรม สุขสันต์วันคริสมาสต์ ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนชลกันยานุกูล แสนสุข มีประกวด The Voice เสียงจริงตัวจริง เต้นคัฟเวอร์ รอบคัดเลือก และจะมีรอบตัดสินวันศุกร์ 27 ธันวาคม 2556 ในวันนี้จะมีกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2557 กิจกรรมวันเด็กด้วย รองว่าสนุกสนาน อย่างลูก ชนส