นางจันทร์จิรา สุพลดี
รองผู้อำนวยการโรงเรียนแสนสุข

นางผาณิตดา ภาณุพินทุ

นางสาวสุมาลี มงคลวรเดช
รองหัวหน้ากลุ่มบริหารงานบุคคล การเงินและสินทรัพย์
(งานบุคคล)
หัวหน้างานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน

นางสาวมัทนา ชื่นเจริญ
(งานงบประมาณ)
หัวหน้างานบัญชี

นางอาภากร  กระจายกลาง
เลขานุการกลุ่มบริหารงานบุคคล
การเงินและสินทรัพย์
หัวหน้างานการสร้างขวัญและกำลังใจ

นางสาวอรอุมา  สิทธิบูรณ์
หัวหน้างานการเงิน

นางสาวยุพา สำเลิศรัมย์
หัวหน้างานทะเบียน สถิติครูและบุคลากรทางการศึกษา
หัวหน้างานระบบสารสนเทศเพื่อบริหารการศึกษา (E-MIS)
หัวหน้างานบันทึกการประชุมของโรงเรียน

ว่าทีร้อยตรีหญิงศิริภา  เทพ
รินทร์
หัวหน้าเจ้าหน้าที่งานแผนงาน

นางสาวเจิมจันทน์ ขวัญแก้ว
หัวหน้างานวางแผนอัตรากำลังและกำหนดตำแหน่ง

นางสาวสิตาภรณ์ ยิ่งเลิศ
หัวหน้างานพัฒนาบุคลากร/ID Plan

นางอุทุมพร พิระภิญโญ
หัวหน้างานสำนักงานกลุ่มบริหารงานบุคคล การเงินและสินทรัพย์

นางสาวเมธาวี คนกลาง
หัวหน้างานยานพาหนะ

นายปรมินทร์  กลิ่นขจร
หัวหน้างานการดำเนินการเกี่ยวกับการขอใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครูและการต่อใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู

นางสาวนันทิดา ปินะสุ
งานเครื่องราชอิสริยาภรณ์

นางสาวจีรภรณ์  เบิกนา
หัวหน้างานวิทยฐานะและการประเมินครูผู้ช่วย