สิบเอกจิรวัฒน์ อินทรน้อย
รองผู้อำนวยการโรงเรียนแสนสุข
กลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน

นายราเชนทร์ ศรีชัย
หัวหน้ากลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน

นางสาวลัดดาวรรณ สมพงษ์
เลขานุการกลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน
หัวหน้างานกิจกรรมเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน

นางสาวกิตติยา หุ่นทอง
หัวหน้างานส่งเสริมประชาธิปไตยและสภานักเรียน

นายณัฐวุฒิ  ค้ำชู
หัวหน้างานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน
หัวหน้าระดับชั้น/ครูที่ปรึกษา

นายรุ่งโรจน์  สุภาผล
หัวหน้างานกิจกรรมเครือข่าย
ผู้ปกครองนักเรียน

นายกมล โพธิโชติ
หัวหน้างานชมรม To Be Number One

นายตรงเจตน์ จงกลาง
หัวหน้างานส่งเสริมปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและปลูกจิตสำนึก

นางสาวฐณิฏา หนองใหญ่
หัวหน้างานส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และค่านิยมที่พึงประสงค์
หัวหน้างานโรงเรียนสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข

นายกิตติชัย ร่วมเขต
หัวหน้างานโรงเรียนปลอดบุหรี่/บุหรี่ไฟฟ้า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และยาเสพติด

นางสาวเมธาวี คัมภิรานนท์
หัวหน้างานดูแลระบบความปลอดภัย MOE Safety Center โรงเรียนแสนสุข

นางวรรณา โพธิ์แก้ว
งานธุรการ

นายรุ่งโรจน์  สุภาผล
หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

นายวิศว พิมพา
หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2

นายมานะพล อำนวย
หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

นางสาวจีรภรณ์  เบิกนา
หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

นางธัญรดี ธนาชยเวคิน
หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

นายปรมินทร์  กลิ่นขจร
หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6